Liquid for ubo

Hi mga bes. Pleasr advice on anong liquid papainum ko kay baby(19months) panay ubo kasi :( Two days nato

6 Replies

Your baby needs to be seen by a doctor. Kung panay ubo kasi sya, baka may asthma sya or may allergy so it's best to go to a doctor. 😊 Also encourage your little one to drink more fluids.

hi po! wag ka pong magpainom ng kung ano-ano na pwedeng gamot kay baby. it's okay to ask other moms pero mas better to ask your pedia kasi sila po ang mas nakakaalam. :)

Mommy , wag po mag self medication at baka po ms lumala . Kung hindi niu po gusto pumunta agad2 sa doctor , pd niu po itry ang oregano n halamang gamot po.

katas ng malunggay, pakuluan mo sis sa konting tubig, make sure lang na hindi gutom before painumin, always works to my baby, 1-2 days lang magaling na

dpende kase..baka allergy lng yan ...so better if pacheckup mo si baby..

water pacheck up mo din para if in case need nya maggamot maresetehan.