Mainitin Ulo

May mga baby ba talaga mainitin ung ulo? Lalo na pag umiyak sobrang lakas talaga as in sumisiga. Normal lang ba ganun? And pano po malalaman kung may autism ang baby? Nalalaman naba kagad un?

1 Reply

Autism po mommy search kayo ng mga symptoms. Makikita agad sa baby yun mga 3-5 yrs old. Wag nyo lang agad pagamitin ng phone para hindi maging autism. Ganyan po yung sa kapatid ko eh. Nawili agad sa phone kaya late na nagsalita

1y ago

How’s your baby mommy?