Hi po mga ate

Mga ate magtatanong lng po sana masagot ate mahigit mag dadalawang 2 napo kaming nagsasama ng asawa ko 19 napo ako sensya na pero dipa po kase ako magulang pero gusto po namin mag kababy kaso sabi po ng iba baka natatakpan napo ng taba ang matris ko mataba po kase ako sooo totoo po yon??? Sana po may makasagot at kung pwede po magpayo kayo kung ano kailangan kopo gawin para po magka baby napo kami sana po masagot thank you po mga ate🙏🥰

3 Replies

I'm not sure po about sa taba, pero in general po, it's better if healthy kayo pareho ng asawa mo. Regular po ba ang period nyo? Kung regular, itrack nyo po (you can use period tracker apps) para malaman ang mga fertile days nyo at doon kayo makipagtalik nang husto. You may start taking folic acid na rin po. Magpatingin na po kayo pareho if still no success after 6 months of trying. Personally, I think 19yo is still quite young para maging ina but that's just my unsolicited opinion ☺️

Kung hindi normal ang regla at may problem sa skin at weight bi maaring may problem sa hormone (hormone imbalance) or pwede din PCOS better pacheck sa ob para may correct diagnosis. Kung regular naman never nadelayed try mo magtake ng folic acid. Pero super better magpaalaga sa OB

hndi po kase regular ang regla ko kada 3 months po bago ang mag regla nung una po regular naman po regla ko tapos bigla po akong nadelay ng 3months akala kopo non buntis na ako kase po hndi naman po ako nadedelay noon pero now lagi po ako delay ng 3months ano po ibig sabihin non???

Related Articles