18 Weeks Preg. First Time Mom.

Mga ate. Ano po ba pinang tatanggal nyo ng pimples ang pimples marks nyo. Yung safe po sa mga preg. Kasi sabe bawal daw sa mga buntis yung mga beauty products. Yung natural lang po tska yung di masyadong kukurot sa bulsa. ??

13 Replies

wag pakialaman kasi lalong dumami saka magiiwan ng scar pag pinutok. hilamos lng sa umaga at gabi wag mo ding hayaang matusok tusok ng buhok yung muka or noo if nakabangs.

Hayaan mo lng sya girl mawawala yan after mo manganak kasama yan sa pagbubuntis basta lagi lang malinis face mo wash it with soap (dove white)ok na yon..

Yun nga po sabon ko before pero nung nabuntis po ako inistop ko natakot po kasi ako sabe nakakasama daw sa baby yung mga pampaputing soap.

Ako mommy wala as in kasi sa pregnancy po yan. Dahil sa hormonal changes. After giving birth mawawala din yan. Kaya wag mag worry 😊

Hayaan mo lang po momshiee, hilamos nun momshiee bago matulog, kahit normal lang na sabon. Para hindi kana natutuboan ng pimples sis.

Dove lang gamitin mo till 7mos kusa mawawala yan sis. 😊 proven and tested na po

Hmm ,nagkapimples ako dati pero silka soap lng tlga gamit ko , hayun nawala nman..

Warm water then before u sleep po lgyn nyo toothpaste

Mwawala din po.yan. hilamos lang morning and evening

Me. Pure honey lang skin care ko ngayon