ADVISE PLEASE

Hi mga April mommies! EDD ko ay Apr24. EDC ko ay Apr25. However, kahapon pinauwi ako ni OB since close pa daw ang cervix at normal pa naman daw ang tubig ko. Iniinsist ni OB na iCS ako kahit kaya naman inormal. Yung OB po ngayon ay iba sa OB ko nung prenatal checkups since umuwi po ako dito province namin. Pinababalik ako hanggang Saturday, at kung wala pa pong signs of labor, iCS na daw ako talaga. Nagtataka lang talaga ako na wala man lang nirecommend or advise na dapat kong gawin or reseta man lang pampaopen ng cervix since yun ang sinasabing reason kung bat ako icCS. Any advise mga mommies? thank you so much. medyo worried na.

5 Replies

momsh pwede ka mag request for labor induction kung gusto mo talaga mag normal birth. pero kung di successful last option mo na talaga ang CS. Talk to your OB about induced bago mag plan for CS.

1y ago

hala, bakit naman gano'n mi e may record ka pala sakanila, dapat po bumalik ka doon kase baka makatae si baby, ipilit mo po kesa kayo ni baby yunh mapahamak