33 weeks preggy

hi mga april 2020 manganganak. Kamusta po pakiramdam nyo? ako sobrang sakit ng likod at ribs ko. Hindi ako makahinga pag nakatihaya. di ko alam kung normal paba to

7 Replies

Same here 30weeks palang ako now, sobrang ngalay na din balakang ko😔 dagdagan pa ng movements ni baby na sobrang hard na😂 mapapa arsy ka nalang bigla😁

Normal lng po yan. Pag nkahiga pra kang malulunod. Ndi mkahinga. Mdali na dn mapagod. Pag nkatagilid nmn e sisiksik sa gilid msakit dn.😂😂

Normal lang sis ganyan din ako. Tagilid ka lang para maka hinga ka ng maayos 33weeks na din ako :)

33 weeks din ako ..andami masakit sakin.. mejo hirap na ko mglakad at bumangon pag nkahiga..

Tagilid nalang po mamsh para komportable ka. ☺️ #August2020here ☺️

normal lang yan sis left side ka dapat lagi matulog

Parehas po tayo ganyan din ako. Hirap huminga.