vitamins ng buntis

Mga anong oras pi kaya pwede inumin ng buntis ang vitamins na binigay ng doctor .. Pacncxa na po sa tanong firstym ko lang po kc

1 Reply

Kung may sinabi na time yung doctor, yun sundin mo. Pero kung wala, anytime naman. Mas okay kung hindi mo pagsabay sabaying take, example, meron sa morning, sa noon at sa night. Pwede mo din tantyahin kung san mo siya mahiyang, kung before or after kumain.

5y ago

Kung wala naman sinabi na time, kahit ano oras naman. Mas effective kung same time everyday daw.