Sakit sa balat

Mga me ano kaya ito, tapos name maligo sa dagat kinabukasan nilagnat c bb at mabilis dumami ganito sa likod. At ngayun dumami pa din. Ngpadoctor kame cefalexin Ang Pina enum ano kaya mas bmbisa cream ilagay mtagal ba to mawala Salamat #sakitsa balat#8months baby

Sakit sa balat
2 Replies

Hala ! mi kawawa naman ang baby🥺 if symptoms persist po pa Consult ulit si Pedia agad.. or pwede kayo pa 2nd opinion sa ibang Pedia.. baka may ipahid na cream dyan or bigyan ng anti allergy si baby para di kumalat .. agapan niyo mi kawawa po e.. getwell baby

HFMD po iyan