KABAG NI BABY

Mga 9 months na little one ko, Ngayon Kase Lage syang umiiyak, di sya makatulog Ng ayos, Sabi Ng mga mala-doctor na kapitbahay namin ay may kabag daw Siya kaya bili daw Ako Ng gamot na ganto ganyan. Eh Ako Kase e takot magpainom sa baby ko Ng gamot na di Naman nireseta Ng doctor. Mga miii ano Po bang signs na may kabag Siya at at Anong ginagawa nyo Mii pag may kabag baby nyo? Thank you Po sa sasagot! #baby #kabagproblem #baby_9months

2 Replies

Yung baby ko me, ganyan din iyak sya ng iyak pag maggagabi na same oras po sa araw araw halos mga 3hrs. possible colic nga. ang ginawa ko po make sure lng na papaburp ng maayos si baby . wag muna ihiga ng 30mins after feed. tapos massage ko lng po ng tyan ng baby ko every morning then hapon na may unting manzanilla. ayun so far nag okay po sya

Hindi po ng baby pare pareho at nag babago po mga baby . kung may doubt po kayo o di mapakali mas maigi mhiee pa check up muna baby mo at sabihin mo yung observation mo sa anak ko .