Posisyon n bb

Merun poba d2 ung result ng utz ai cephalic peru pag dating ky medwife naging transverse??sana po my sumagot ..anu po ginawa nio? Para maging cephalic c bb? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy ! Ilan months kana ? ako kasi breech ako nun tapos umikot si baby ,kaya iikot pa yan 😊try mo flashlight tapos itutok mo sa puson mo baka sakali niya sundan light o mag pa tugtog ng music para gumalaw siya at sakaling umikot😊

3y ago

ok na sis ..naging cephalic na c bb ko☺️☺️