Hello Mga Momshies

Merun ba kaung alam na hospital na medyo mura lang ung cs package and maganda yung service? Maraming maraming salamat sa sasagot. ??

1 Reply

Usually nasa 30k and up na talaga ang package e. sa QMMC ako nanganak nalessen lang ng philhealth.

4y ago

Nakakatakot kasi magpublic kasi high risk ako eh. Pero keri naman po ang budget siguro ng kahit mga 50k. Pero hanggat maari sana private. Pero Salamat po sa sagot na appreciate ko po. 😘😘