Wala gana sa work

Merun ba dito nakaranas ng walang gana sa work, lagi tinatamad? May gana naman ako kumaen pero compare last month sobrang excited ako sa mraming bagay tapos ngayon biglang tinatamad na ako kumilos, magtrabaho etc. Ano po kaya ito? Kasama ba ito sa pagbubuntis? Thank you sa mga comments.#1stimemom #firstbaby

4 Replies

Yes. Normal lang yan mommy. Tamad na tamad din ako before, yun pala pregnant na ako that time.

Yes normal lang sa buntis yan sis.

Yes, normal po yan sa preggy :)

up