Hapo Or Hingal

Meron puba sainyo madalas na parang kinakapos sa hinga ? 7months pregnant here. At sobrang active niya sa kakulitan ?? nkakaloka na..

12 Replies

Normal po yan mamsh. Lumalaki na po kasi si baby sa tummy mo kaya medyo nagsisiksikan na po yung ibang organs nyo and medyo nasisikipan yung lungs nyo. Wag lang po kayo masyado magpakapagod kasi masama po pag kapos kayo sa oxygen. And matulog po ng nakatagilid.

Yes po sis. Mostly gitna Ng gabi at madaling araw nagigising aq kc hirap aq huminga and prang tuyong tuyo lalamunan ko.

same tayo momsh. 8mos nako, madalas kalagitnaan ng gabi kaya hirap sa pgtulog. dhil dw lumalaki na c baby.

Same. Nataon pa na low normal ang amniotic fluid ko, so nagooxygen inhalation ako every 8hrs.

Same here po, kaya laging nag tataka hubby ko pag mag bubugtong hininga nako😅

Same tayo. 7month preggy. Minsan nhhrpan din ako lalo kapag nakahiga.

Same here 7 months.. Hinihingal na. At sobrang likot na niya

Ako din mamssshhh ganyan 8 months preggy here😊

Same 8 months na q hirap matulog garabe

Same here 😊 bumibigat na rin kase