Matutunaw papo kaya yung sinulid sa pinakang loob?

Meron po syang buhol sa loob tumutusok kaya masakit 1 month na ano po kayang dapat gawin para matanggal or matunaw yung sinulid😭

4 Replies

mommy balik ka po sa OB mo. Normal delivery ka po ba? saken nung 1week lang ok na tahi ko po. Bale ung dahon ng bayabas pinang huhugas ko with betadine fem wash.

2y ago

ilang beses po sa isang araw yung betadine fem wash?

mi update po sa buhol nyu? same case po my buhol pa po at sugat pa sya mg 4months na 😭

Mi update sa sinulid? nawala ba ng kusa o pinatangal mo? same case tayo

mi anu po update sa buhol nyu?? same case po 😭

Related Articles