Just wanna ask po bakit po pa balik balik ang boils or yung hubag sa ulo ni baby?

Meron po siya nito laat month tas ngayon meron na naman. Pano po gagawin pra hindi na bumalik? Perla nman ang sabon ng mga gamit niya tas pina plantsa pa peeo meeon pa rin siyang boils sa likod ng ulo niya. #pregnancy #advicepls

Just wanna ask po bakit po pa balik balik ang boils or yung hubag sa ulo ni baby?
1 Reply

ganyan din kay baby ngayon 😢 Kamusta baby mo ngayon momsh? Napacheckup mo ba sya?

4y ago

Pina check up na lang namin kaysa dumami pa. Binigyan siya antibacterial.