breech baby

meron po kaya preggy dito na breech o suhi din po ung baby nila any advice po na pwede gawin ko para umikot pa si baby ayoko po kasi ma cs ako 35 weeks napo ako ?

27 Replies

I am @ 29 weeks na mommy,suhi pa rin si baby. At big possibility na CS ako kasi septate ang uterus ko pro sabi ng OB ko, prayer nlang talaga. Kung CS o normal,ang importante safety kayong dalawa ni baby.

Hindi na umikot sakin, 25 weeks until 37 weeks breech tlga. Yun pala cord coil kaya hindi xa makaikot, nakapalupot sa leeg ung umbilical cord. Buti hindi ko pinilit na magnormal delivery, nagpascehdule CS aq.

5y ago

ako din po kasi inisched na ng doctor sa 13 na daw po

Breech din dati si Baby ko, inadvice ako na magplay ng music ilagay sa pagitan ng hita. Nung 7mons na sya na nagpaultrasound kami, okay na sya. Nakaposition na sya ☺

More lakad lang sis. Ako kasi everyday lakad every morning mga 30 mins na lakad ako. At 6mos nung nagpa ultrasound ako, cephalic na siya.. 😊

5 months sakin breech pa si baby ko e tas yung checkup ko sabi ng midwife umikot na daw kasi nasa baba na yung heart nya 7 months preggy

Try tips na posted sa YouTube mommy... naexperience ko rin yan ...tried also hilot pero depende sa iyo if kampante ka...iikot pa yan c baby

29 weeks here. Breech pdin c baby..... pero iikot p nmn dw c baby.. lalo n active nmn sya s tummy ko..

maglagay daw ng unan sa may bandang pwet saka magpatugtog gamit ang hedset . itapat sa may bandang puson

5y ago

oo naman iikot pa naman daw po yan..

salamat po kahapon po bumalik ako nagpacheck up sabi ng doctor dina daw maiikot kasi 9 months nadin

5y ago

Halaaaa kaya pa yan, yung sa kapatid ko 41weeks na umikot pa. Lagyan mo ng music sa bandang pempem mo or puson, or mag dog style position ka ng 30mins. Actually yung sa kapatid ko inikot lang ng doc.

Pray lang sis. Kausapin mo din po si baby tapos patugtugan mo po sa may bandang puson

Related Articles