ELECTRIC PUMP

meron po kaya nag bebenta or sale na electric pump dito kahit 2ndhand po . salamat .

10 Replies

hi. meron po ako. nabili namin b4 ako manganak (excited kami maxado), only to find out wala akong breastmilk kaya ayun di ko naman nagamit, nagtry kasi ako once pero wala tlga. Brand: Precious Moments (Electric Breast Pump). Bought 2699, selling for 2k nlng. Brand new with warranty. thanku

5y ago

Avail pa po?

I have po. Both it for 1800 sa mall. Selling it for 1K free shipping pwede rin meet up within QC. May box pa at di nagamit masyado. Pwedeng with the use of outlet or battery especially if magtravel kayo. 😊

Hi mamsh. May nahanap ka na ba? Selling ako ng pump ko, hindi ko siya nagamit maigi. Mga 4 times palang. Real bubbee, bought at shoppee, selling for 350

hi i have po hospital grade breastpump. spectra dew 350. bought it for 8k. i will sell it for 5k nalang. used only for 2months.

i have electric pump pdeng manual din bebeta brand 3x ko lang nagamit.. benta ko n lang..

Sa shoppee mamsh. nakabili ako 650 lang.. Real Bubee yung brand. Okay naman sya.

bhe meron ako dalawang klase ung electric at ung isa mano mano send ko sau

5y ago

cge sis mamaya nakabili kna ba? paano ba magsend dito add mko fb sis

Loc mo po mommy? I have, twice ko lang ginamit. 200 na lang

5y ago

double po?

meron po akong kapitbahay na nag bebenta

sa shoppe mommy