CAS

Hello. Meron po bang tiga-Marikina City dito? Any idea kung saan at magkano po mura ang CAS or Congenital Anomaly Scan? Plan na po kasi namin alamin gender ni baby. At kung kaya ng budget, CAS na lang sana to check kung okay ba si baby. ☺ thanks po.

1 Reply

Dear, from marikina here. Kaso isa lang ung alam kong price ng CAS. Dun lang kc ako nagpapa ultrasound since kay panganay until ngaun kay bunso. Magaling kc sonologist dun. Sa may marquinton, ung Marikina OB Ultrasound Clinic. 2500 na ung CAS nila ngaun. For reference mo nlang..

5y ago

Hi mommy. Actually jan din ako nirefer ng ob ko.. Tinatawagan ko kasi landline nila di na makontak. Anyways. Thankyou po sa info. Good daym ☺☺☺