Gender

Meron po bang signs kung ano magiging gender ni baby? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Wala pong signs pero karamihan sa mga nagsasabi na kapag blooming si mommy, baby Girl ang baby pero kapag walang kaayos-ayos sa katawan, baby Boy naman. Minsan tumutugma pero minsan hindi kaya sa Ultrasound lang po talaga nalalaman.

wala po. ultrasound lang po talaga.

5y ago

Hindi po totoo haha. hindi naman poko blooming magbuntis pero nung ultrasound babae naman baby ko.😂