Bumukang tahi after normal delivery

Meron po bang same situation sakin? nagpunta nako sa OB ko at sabi nya hindi na pwedeng tahiin.. puro reseta na lang na gamot para gumaling un sugat.. meron po bang same situation sakin? ang reason bakit bumuka aking tahi ay pag dumi nang tibi.. please pa share naman po experience nyo po salamat po🙏#advicepls

1 Reply

Mommy always good to get a second opinion especially if your body isnt feeling good but always go to professionals talaga for advice especially for sensitive matters like that