pa respect po

meron po bang pregnancy test na minsan nagkakamali, kahit buntis ka ay mag nenegative?

10 Replies

accurate naman po lahat ng mga pregnancy test kits. depende lang po siguro kung gaano ka sensitive ung kit. naranasan ko kasi magkaibang brand ginamit ko, ung isang may faint line(sa watson nabili worth 100+), tas ung isa negative(sa generic ko nabili worth 50pesos). inulit ko nalang after ilang days para sure, tapos ayun parehas na dark ung line sa magkaibang brand na kit. 34weeks nako ngayon.

Yes po based on my experience. First PT ko is positive then nag try ulit ako to confirm pero negative yung result, both different brands. Then nag try ulit ako 3rd and 4th time positive result.

yes po.. kaya bilin nyo po ung mga trusted brands para sure like Medic sa Mercury... iba na po kaso talaga ang sigurado.. Check the label din po if kelan expiration date para sure na sure ka

.sakin mii ..nung ng.pt ako last month .2lines pro faintline ang isang line ..2 PT ginamit ko ..tas kanina ng.PT uli ako ..negative nah resulta at dinudugo na ako ..ewan ko ba nkakagulo ..

1y ago

.yan sakin nung last month mii

for me, if unsure po kayo sa pt try po kayo serum test ..at makaka cgurado kayong tama. minsan ksi mababa pa hcg level ng katawan khit buntis kna kya hindi pa po na re- read ng pt.

Yung sa'kin naman mhiee nag positive siya 2x pero puro faint line tapos dinugo ako then pagpunta ko ng OB, nagpabloodtest at urinalysis ako negative ang result.

madalas lng mgkamli pt pag Nega lmbas pero positive pla. so far wla nmn cguro positive tpos hndi ka nmn buntis cguro rarely lng

1y ago

may mga rare cases kase na kahit d buntis e positive it's because nag hallucinations cla na bntis sila kaya ung hormones nagugulo sumasaby sa signal ng brain

Personal experience ko, sis, YES. First PT ko negative then approx 2 weeks later nag PT ulit ako positive na po :)

nagkakataon po yan na mali ang PT, kaya mas maigi parin po talaga na magpacheck up sa trsuted OB

wala po, depende lang yun kapag mali pag gamit mo or nag pt ka ng masyado pang maaga