Ask Lng

Meron Po Bang Nanganak Dto Ng 35 O 36weeks? OK Nman Po C Baby?

12 Replies

ako po 36weeks si baby na nicu siya ng 7days then 8 days sa ward dahil 1.8kilos lang timbang niya at kulang siya sa sugar ngayon okay naman na baby ko he's 1 year and 4mos old na pero yung timbang niya parin problema di akma sa edad niya. 8kilos lang siya ngayon pero malakas naman siya kumain may vitamins din na tinetake. hays baka sa katawan na talaga niya yun or nakuha niya din sakin underweight din kasi ako nung bata ako tuamaba ako nung nagdalaga na 😁

mamsh dpende po s development ng baby ako 35 weeks preterm labor pa ang twag dun pinigilan ng ob ko ksi 37 onwards tlga ang safe n panganganak pra sa baby.

ako 36 weeks pro nun bnased sa size ni baby 37 n sya.. terminal.. ok naman baby ko hnd na naincubator

Ako 36 wks, naninilaw baby ko. Nicu kme for a day then 9 days sa ward

Yung friend ko 34weeks nanganak. Okay naman baby niya at 8yrs old na

Premature pa po si baby nyan mommy kasi 37 weeks pa ang full term.

Ako 37wks sa panganay ko, ok nmn sya ngaun, mag 18yrsold na sya ngaun

5y ago

Fullterm naman na po ang 37weeks kaya okay na okay po talaga ang baby nun

Masyadong maaga pa. Hwag ka sana manganak ng ganyan hehe

possible yan pero yung iba premature

35 weeks po lo ko.ok nmn po sya.

4y ago

Anong gatas po nG baby mo mom..