Ultrasound

Meron po bang nakapag conjenital anomaly scan or anatomy scan na dito? Ask ko lang po sana kung magkano at saan may ganun around mandaluyong area. Salamat po.

4 Replies

i tried. pero malayo sa mandaluyong. isa sa pinakamurang congenital scan na nakita ko is sa makati e. 2500 lang dun all in na. sa iba kasi nass 4500 to 5k.

4y ago

Aw. Ganun po ba.

Sa tapat ng Mandaluyong hospital. Baby in my tummy ata name ng clinic less than 2k ang CAS dun. Yung Sono dun sya din sono sa In My womb.

4y ago

Thank u po!

In My Womb 2D CAS for 3k. Meron sila branch sa Greenbelt, pero we did ours sa SM Megamall.

Sa qc po meron 2250 lan malapit sa munoz sis