Gender ultrasound

Meron po bang nagkakamali sa utz lalo na kung breech, nakataob and cross legs si baby? 7months preggy, nahirapan kasi ung OB icheck. Thanks mga mommy!

1 Reply

di naman sa nagkakamali sis. yung sakin kasi ganyan, breech at nakatakip yung paa ni baby, sinabi lang sakin na di makita kasi tinatakpan ni baby, pero possible baby girl at need ng confirmation sa next utz. may iba kasing silang tinitignan kung di nila makita mismo yung organ pero since possible baby girl palang di ko pa talaga iniisip na sure na. hintay ko ulit yung next utz. 😊

3y ago

pwede sis, ako nga din puro puti palang hehe. excited na din ako, konting tiis nalang satin makoconfirm din 😊