Less than 7weeks

Meron po ba same case ko dito gestational sac plng at less than 7weeks? Pls enlighten me. First time mom po😐#advicepls #firstbaby

Less than 7weeks
13 Replies

ganyan din po saakin nung una .. sa lmp ko 6 weeks na ako pero ganyan sa tvs sac palang then pinabalik after 2 weeks ayun nakita na si baby with heartbeat 5 weeks and 5 days palang pala cia pero sa lmp 8 weeks na dapat baka daw nalate yung ovulation ko . baka ganun ka din po mami..

2y ago

nag spoting ako nun fisrt consultation ko niresetahan ako ng duphaston at isoxilan ininom ko until follow up check up.. pampakapit po yun 2 times palang po ako uminom nawala na ung spotting .. kayo po di ba niresetahan ?