Transvaginal ultrasound 7weeks pero lmp 6weeks

Meron po ba same case dito sakin na at 6weeks base sa lmp gestational at yolk sac lang po nakita? Pinapabalik po ni ob after 2weeks kung makikita na si baby. Worried po kasi ako 1st time ko lang po ito na experienced. Niresetahan din po ako pampakapit for 7days at folic acid. Nagtataka lang din po kasi ako after ng last period ko May 18 tapos May 21 po kami nagkaunprotected sex ng husband ko dapat po June8 next mens ko pero hindi na po ako nagkaroon.

2 Replies

Bumebase po ang OB sa LMP kung wala pa nabubuo or too early to say pa kung how far along na you are sa pregnancy. Kung nasukat na ng OB mo yung gestational sac, dun na nya madedetermine yung gestational age mo. Put it simply, di naman tayo nabubuntis talaga sa mismong period natin but sa conception date talaga, right? Don't worry, too early pa ang 6 weeks. Ganyan din ako nung una, pagbalik ko after 2 weeks, may baby na and hb ☺️ BTW, 16 weeks na ko now.

2y ago

Pray lang mi ✨ Let's hope for the best. 👆

oo sis may ganyan talaga balik ka nlng after 2 weeks .. my na detect na ba na heart beat nung nag pa ultrasound ka?

2y ago

pray lang tayo sis na sana ibigay na ni God yung hiling natin 🙏🙏🙏💖