34weeks and 4dys

Meron po ba sainyo nangank na pero nkatagilid c baby aq kc png baby #5 kona to ngaun q lang naexperience ng ganito lastweek ngpaultrasound aq normal nmn c baby at un ulo niya in posisyon ndaw po pero nsa right side q cya sa tingin niyo normal delivery po kaya aq..thanks po sa mkkasagot.

1 Reply

Ako po, 38wks na. Okay na position ni baby and nasa left side ko siya. Pero sbi ng OB depende pa rin dw po sa timbang ni baby, and sa size ng cervix if kasya po si baby.

5y ago

Sa akin po, 3kilos na po si baby. Depende dw po sa size and shape nh cervix ko if kaya po inormal. 😊😊😊