Gestational Diabetes

Meron po ba sainyo na may Gestational Diabetes pero hnd nag iinsulin??salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Ako sis. Pero controlled naman. Nag momonitor ng blood sugar 3x a day. Nag red rice at walang sugar tapos iwas sa mga bawal na pagkain.

5y ago

Pre meal ko laging mababa sa 95 post meal naman laging mababa sa 120. Minsan lang tumataas pag hnd ko mapigilan kumain ng marami. Pero bihira lang kaya hnd ako pinag insulin.. ikaw ba?..