Hindi nagyelo a

Meron po ba sa inyo ung hindi nagyelo ung breastmilk kahit matagal ng nasa freezer? Ung iba nmng breastmilk nagyelo pero merong iba na hindi. Pwede pa kayang ipadede un kay lo? Gano katagal ang lifespan ng hindi nagyelo ba breastmilk?

1 Reply

ibig sabihin, hindi nareach ng freezer nio ang tamang temp. kung may thermometer kau, makikita nio na hindi umabot sa 0degree celsius. dahil depende sa dami ng laman ng freezer.

10mo ago

ung iba nmn po nagyelo