Seaman's hospital

meron po ba sa inyo nakapanganak na sa seaman's hospital sa Intramuros? kamusta po doon? maayos po ba? share your experience naman po please ?

3 Replies

ung mama ko nakapanganak na doon, sobrang ganda naasikaso ka talaga daw po kaso cesarian siya, pag cesarian ka, kailangan daw talaga ilakad ilakad mo na ung tahi mo, walang mag babantay sayo maliban lang sa asawa mo sa loob kasi kung hindi asawa mo at mga kasama mo lang hanggang sa labas lang.

5y ago

sis pwede kaya ko magpa admit ng mas maaga dun kung malayo panggagalingan ko pa ask naman si mother if alam nya tnx

Preggy now. Maalaga po sila dun and wala talagang babayaran if dependent ka. And based din sa mga nakausap ko na mga mommys maayos nmn daw po manganak dun. Yun lang husband lang ang allowed na sumama sau sa delivery room.

5y ago

pano kung wala kang husband?

salamat sa reply sis. pwede po kaya mag pa admit dun ng maaga kasi taga cavite pa ako papayagan kaya nila?

5y ago

Cavite dn ako sis. Sabi ng pinsan ko yung gnawa sa knya is may pinatake sa kanya para maopen yung cervix nya before her duedate. Ilalagay daw po yun sa pwerta and within the day manganganak na. Nasa 4k daw ata yun worth nun