Cs

Meron po ba sa inyo na nanganak ng Cs sabay tanggal ng matres? Ano pong dos and donts after? Tenks

1 Reply

Di naman po tinatanggal ang matres kapag nag CS, Don'ts mainly siguro, wag muna masyado mag gagalaw for the next 2-3 weeks, mahirap sobra at delikado, baka mag open nag tahi mo, Do's , kain ka pa din healthy food, pagingang maigi at magpalakas ka . 😘

5y ago

May endometriosis po kc ako pero maliit lang d ko alam if nandun pa ung cyst or wala pero pabalik balik syang tumutubo so nagdecide akong maging preggy kc pede daw ipaopera un kasabay ng panganganak via cs nga. Thanks sa feedback po 😊