Maliit tyan

Meron po ba nanganak maliit lang tyan habang nagbubuntis? Ilan kilo po si baby nyo? #31weekspregnant #1stimemom

1 Reply

Nung nagpunta ako ER, nagulat nurses sa triage nyng sinabi kong naglalabor na ako hahaha mukha kasing taba lang yung tummy ko. Akala pa nila preterm labor pero normal delivery at 38 weeks. 2.64 kg na lumabas si baby. At 2 mos and 20 days, 5.2 kg na siya. Happy si pedia at si mommy 🥰

3y ago

ilan taon ka na po? ako kasi 22 palang at sabi puro bata daw tyan ko. worried tuloy kung gaano kalaki si baby

Related Articles