Braxton Hicks Contractions

Meron po ba nakakaramdam dito ng Braxton Hicks at 25weeks? #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

ako pp 38 weeks and 2 days naninigas ang tyan at humihilab ng 3-5 seconds lang then mawawala na nmn the 10 min. na nmn babalik at masakit bandang puson second baby ko na po ito pag po maglabour kana ng totoo magmumula po sya sa balakang papunta sa puson sabay ng paninigas ng tyan at subrang sakit d po natigil ung hilab at pananakit ng balakang at puson ung parang taeng tae ka na napakasakit na igugusgus mo kahit saan ang likod mo para lang maibsan ang sakit yan po ang labour ako nga kinagat ko mister kk