worried!

meron po ba nakaka alam ng gamot na eto? nagpa check up kasi ako kanina dahil may time na kumikirot yung puson ko. hindi naman ako nilaboratory at di din naman sinabi reason kung bakit kumikirot yung puson ko basta sabi inumin ko yan twice a day. nababahala lang ako baka may effect sya sa baby ko kaya balak ko magpa second opinion sa ibang ob bukas maselan kasi pagbubuntis ko dahil nakunan ako last yr . thankyou sa makakapansin

10 Replies

Duphaston is very very good especially if may problem sa pregnancy like pain sa puson or bleeding or histpry if MC and it is normally prescribed sa mga maselan na Mommies at early stage of pregnancy. Kasi it feeds your body enough progesterone that your body needs to suppert the pregnancy

Duphaston is very very good especially if may problem sa pregnancy like pain sa puson or bleeding and it is normay prescribed sa mga maselan na Mommies at early stage of pregnancy. Kasi if feeds your body enough progesterone that your body n3eds for the pregnancy

Pinag take din po ako nian ng ob ko kc may subchorionic hemmorage na nakita sa akin nung nag pa tvs ako..3x a day ako nag take for 1week..now stop na po ako sa pagtake..

5y ago

Nakapasok na ko kahapon sis, tapos balik ko din sa ob sa 2nd week of july para din ma check.. Last time minimal na sya, nasa 1.1cc nalang ung hemorrhage. Naun ingat ingat lang, basta ang sabi ni OB pag nagka spotting wag na muna ko pumasok para mkpagrest ulit, kasi ibig sabihin di pa kaya. 3weeks akong bed rest nun.

Pampakapit yan momsh, safe po yan ☺️ yan din nireseta sakin ng ob ko kasi sumasakit din lagi puson ko nung 1st trimester.

Progesterone po yan. Pampakapit po siya pero pwede rin pang-ease ng cramps.

Pampakapit po yan. Niresetahan din po ako ng OB ko ng ganyan

Walang effect yan, pampakapit lang yang nireseta sayo

ayan po ung gamot

6y ago

bakit sis maybell, nag spotting kpa rin ba? sa akin kasi pina stop n sa akin ng Ob ko ung duphaston, kahit na nag spotting ako.. den ang main problem pla kaya nag spot ako, may bacterial vaginosis pla aq..

pampakapit po yan..