Looking for OBGyne and hospital around Binangonan Rizal

Meron po ba kayong marerecommend na OB and hospital around binangonan rizal. 30weeks preggy po ako. Ok po ba sa EPM Clinic kay Dr. Evangeline Pilar Matibag? and ung OHHC for delivery? How much po kaya package? Thank you po mga mommies! ❤️#pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Replies

Dra Ma Ricci Belarmino s Angono. Nagpapaanak siya sa Lakeview. Yung friend ko na kakapanganak lang 40-50k inabot ng normal delivery.

ako sa binangonan lakeview inabot 120k yung CS

3y ago

Lumipat na po ko sa lakeview. Bakit po inabot ng 120k? Sino po ang ob niyo? Sabi ng ob ko nasa 80k daw pag CS.