Mga mamzh meron po ba gnito case ng baby dito??

Meron po ba gnito nging case ng baby girl po dito ?? Ano po ang ginawa s baby nyo?? Nagheal po ba after a months or gamutan mo ?? 😢😢 Kakapanganak ko lang po nung oct15, nsa hospital prin c baby as of today still under observation sya .. Sana po may mkasagot if meron man po may case n gnito sainyo mga mamsh ..

Mga mamzh meron po ba gnito case ng baby dito??
1 Reply

better ponipacheck up nyo sa Monday si baby

2y ago

Pwede po kayo kumatok sa NICU and itanong po kung ano cause din po pero for sure naman gnagamot po nila yan.