shave in private part

meron po ba dto nag aahit ng hair sa private part ? balak ko lang po mag ahit kasi sobrang nakakapalan ako, masakit po ba pag 1st time na hinahit ? sabi po kasi makati daw pag tumubo ulit, salmat po sa sasagot

37 Replies

pag ahit, di naman masakit. mangangati lng pag tumubo. saka kakapal lalo 😊

Opo makati sya pag tumutubo.. Pero mas ok pp pakiramdam pag naahitan

Ako po shave, basta make sure malinis yung shaver na gagamitin.

mommy mag ahit ka kasi minsan nagko cause yan ng UTI.

yes need din naten magshave before manganak 😅

Makti talaga yan sis pag patubo ulit ung bihok

Hindi po masakit mommy pero sobrang kati po talaga

5y ago

ako po nasanay na, ok naman po. mas convenient para sa akin

Trim mo na lang.

trim mo na lang

trim lang po..