Pahelp po pls

Meron po ba ditong same case ko na may bukol aa dede tapos buntis? Hindi po ba un kakakapekto kay baby?

1 Reply

Hindi naman. I have cysts both in my breasts and prior pregnancy pa is regular check up ko to monitor if nag increase sya ng size. When I got pregnant continuous lang dn monitoring ko since breast ultrasound is safe for pregnant women din. So far benign naman kasi sakin kaya monitoring lng tlga. Wala naman effect sa baby. Pero dapat monitor pa dn even after giving birth.

2y ago

Di po ba sya mgiging cancerous? Di ko ksi matanong yung ob ko, naggalit ksi sya gsto nya ipatanggal ko dati before ako magbuntis, kso di ko nagawa sobrang mahal ng bayad e