Breastfeeding mom PASAGOT PO PLEASE

Meron po ba ditong nastop ang pagbreastfeed dahil sa gamot na tinatake?? Pagkatapos po ba ng gamutan kung sakaling may milk pa pwede po ba ulit padedehin si baby? Sana po may sumagot. Salamat po#advicepls #1stimemom #pleasehelp

4 Replies

yes po tumigil po ako sa pagbebreastfeed nung 1month ang baby ko. dahil napakarami ng gamot ang nireseta sakin ng cardiologist ko pinagbawal din po kc sakin na mgpabf nun. kayo po tumigil din po ba kau ?

2y ago

yes po tumigil po ako sa bf simula nag 2months baby ko kasi dun ako nakaramdam ng symptoms 😥

ako di pa tumitigil turning 8mos palang baby ko kaya yung gamot ko sa seizure ko ang mahal branded kase hays

2y ago

mismo mommy kakapulube buti nalang talaga paglabas nya walang diperensya kase nakainom rin ako nung preggy ako ng maintenance ko

magpump ka momsh para tuloy parin yung pagproduce ng gatas.

2y ago

opo momsh nagpapump po ako, pero momsh kung sakaling matapos ba gamutan ko pwede ko ulit padedehin si baby? hehehe

pahelp naman po mga mommy