LMP vs. TransV

Meron po ba dito same scenario ko na if ang basis po ay LMP 8weeks na si baby. But sa transV ko po is 5weeks pa lang. Pinapabalik po ako after 2weeks e.

13 Replies

tulad nyo po ako and hinahanda ko sarili ko na pwede magstop ung pregnancy ko. sbi ni ob kanina once next week wala pdin fetal pole sa uterus ko bka iraspa n dw ako . my posible dw n hnd good egg yung naproduce kaya walang nadedevelop . dhl dw un sa choromosome. ans as of now nglitte spotting ako pero binigayn ako ng suppositories. once hnd pdin tlga ngdevelop to embryo next week ttanggalin n sya😢 . and ayaw nmn dw nila n kung mabuo mam si baby mgroon sya ng defect

1y ago

yung sakin po kusang nagspotting naku tapos aun ngtuloytuloy na duguin like parang menstruation after 7days ng patvs nku aun malinis na womb ko nailabas na lht complete miscarriage

Nung first utz ko po 4 weeks 6 days palang ako pero based sa LMP ko dapat 6 weeks na. Ngayon po nagpa repeat utz ako, 9 weeks 4 days na nag tugma na po siya sa LMP ko sabi ni OB. Balik nalang po kayo after 2 weeks para sure.

Ganyan dn ako 8weeks sa LMP sa ultrasound 6weeks nagwait ako after 2weeks uminom dn pampakapit hindi na sya lumaki sabe nagkaroon dn ng problema si baby kakaraspa lang sakin nung jan9. Pero pray lang iba iba dn naman 🙏

1y ago

anembryonic pregnancy po. pero niresetahan po ako ng gamot para mailabas po yung sac.

base sa lmp ko 6weeks & 3days nako and ultrasound ko nman 6weeks sakto and my heartbeat na. Baka po early pregnancy lang ung sa inyo. Pinapablik din ako after 2weeks at niresetahan ng pampakapit.

1y ago

Rinesetahan din ako pampakapit kasi may subchorionic hemorrhage ako. May heartbeat na din si baby at 9 weeks and 3 days nung unang check up ko ❤ hoping maging okey ang lahat

Normal po ito. Same case with me. Usually pag ganito po, late tayo nag ovulate kaya late nabuo si baby. Kapit lang po tayo. Pray lang na mabuo si baby!

zbi ni ob pic ko daw ung dugo skali pra miapkita sknia daw..nttakot ako bakq kc bglang lakas ung mngyri at nsa work ako..kya knkbhan dn ako

1y ago

wala pmg lumbas n buong dugo sayo??

gestational sac lng dn nkta wala png yok or fetal pole..balik dn ako after 2 weeks hoping na sana mron ng baby pgbalik🙏🙏🙏

1y ago

anong ggwin mo daw sis kpg hnd pa lumabas??

same Po Tayo Akala ko 2 mo's na higit si baby pero sa Ultra sound NAsa 6 weeks palang Pala Siya.

1y ago

hnd pa sis..pero my reseta n ako ng primerose

same tayo sis..base sa lmp ko 6w6 na ...pero sa 1st tvs ko 5w6d lang sis

my yolk nb sayo sis!? skin kc gestational sac lng no yolk or fetal pole kc

1y ago

wala daw mkita kc tlga