PREGNANCY SYMPTOMS

Meron po ba dito nakakaranas din ng grabing nausea, yung whole ka po parang nasusuka? Ano po ba magandang kainin or inumin para mabawasan po ang nausea? #8weekspregnant

1 Reply

Hi momsh! On my first pregnancy, I always vomit everyday.. As in everyday, three to 5 times a day. Kahit papasok pa lang ako sa work and during work. It lasted until 12-14 weeks. Tpos nung mga 16-18 weeks ko, nahimatay na din ako. Pero I get well pretty soon. I just informed my OB about it po.

3y ago

Welcome. With my experience, I want to tell you na its pretty normal. Wag lang yung talagang extreme nausea na. You should tell your Ob about it na during your check up.