Single Umbilical Artery

Meron po ba dito nagkaroon rin ng Single Umbilical Artery case? Nakita po kasi sa ultrasound na instead of 2 arteries yung nasa umbilical cord ni baby, 1 artery lang po yung nakita.. A bit worried lang po.. on Week 27 Day 2 of pregnancy na po.. Thank you in advance & God bless po sa mga makakasagot..

10 Replies

Hello po 7 months pregnant Po ko.. Ultrasound nkita na single umbilical artery c baby.Tapos moderate hydronephrosis left kidney nya😔🥲.May same case po b dto...

Hi po ask ko lng sana kung kmusta nman po ang baby kong merun syang single umbilical artery case. Sana po mareplyan nio po ko. Tnx po

4y ago

normal naman po birth weight ni baby nung lumabas.. 39weeks po.. 😊

hi nabasa ko po itong post nyo same findings po sya with my baby naka scheduled na ko for CS by Sunday im a bit scared and worried 😢

4y ago

hello po mommy.. kmusta po delivery nyo kay baby?

Hello po. Kamusta po c baby nio? Kakapa ultrasound ko lang po and same case po tayo. Thank you

2y ago

Mag 2y/o na po sya sa August. Ok naman po, thanks God at no abnormalities po. Isolated case naman po SUA nya, napaaga lang po pero ako nanganak - 38 weeks

Hi single umbilical artery dn po finding s CAS q po, musta n po mga baby nyo?

1y ago

Ung baby q walang butas sa pwet at the same time my congenital heart disease n TOF

same case din po mommy..normal.po ba nung nanganak po kau or na cs po kau?

4y ago

in my case po mommy, CS po kasi nagka-oligohydramnios (pakonte ng pakonte yung amniotic fluid ni baby sa loob) which is not related naman po sa SUA ni baby.. meron po ako kakilala SUA case din, pero normal delivery din naman po.. 😊

Ano pong paliwanag ng doctor/OB mo sa result na yan?

Hi mommy kamusta po anak nyo? same situation po tayo

According to google po...

Delikado po ba yun?