Single umbilical artery

My congenital anomaly scan showed single umbilical artery, ang normal dw po 2 artery at 1 vein pero ang nkta lng po skn 1 arteey 1 vein ano po bmga risk ng gnitong kaso?? First baby q po ito nsa 27 weeks n po q, slmat po s mkakashare ng experience nya skn

2 Replies

wala po sinabi sanyo ang ob regarding po jan,hindi po ni explain sanyo? ang alam ko po usually regarding po yan sa heart,ask nyo po ung ob nyo po

4y ago

Un nga po eh 50-60% dw po ng mga single umbilical artery my problema s puso kya nka sched n po q for fetal 2d echo nxt wik

kumusta po si baby? Same po tayo 23wks