5week2days si misis

Meron po ba dito nagbuntis na hindi na experience ang spotting? Salamat po sa sasagot.

46 Replies

Sa 1at born ko po, nagka spotting ako..konteng konte lang..sinabi q sn sa OB ko....im also preggy now.. 6wks nung thurs. And thanks God wala naman.. Pero grabe lang ung pkrmdam ko 😔😔 prang ang bilis ko mapagod, mabilis manghina..hilo, sakit ng ulo and mahina kumain.. Pero pra kay baby kakayanin lahat.. 🙏

Ako po never, bumyahe pa po kami ng Sierra Madre ng nakamotor hindi ko po alam na buntis na ako. Talagang thanks be to God sa grace na binibigay nya. ❤

ako po 🙋 never po ako ngspotting.. consult po agad kay OB,, not usual spotting lalo po 1st trimester, high risk!38weeks and 5days now.

me 6months pregnant pero never nagkaspotting, white mens and sticky chuchu lang ang lumalabas 😅

2nd baby na namin ndi nagka spotting si misis. Ask ur OB kc ndi po normal s buntis ang may spotting

ako po. 6 months pregnant na. First baby d naman po ako nakaexperience ng spotting.

4y ago

Kaya wag ka po masyado magworry mamsh 😊 may time talaga siguro na di sila ganun ka active.. But if nagwoworry ka parin po pwede mo din pong I consult kay ob mo para maka sure at mas mapanatag ka :)

Si misis ko po kokonti ang symptoms ng pagbibuntis. Sakit po ng puson.at pananakit ng boobs po

Me. 33 weeks na, never nagka-spotting. Kahit laging nakaangkas sa motor and stress hahahaha

me po 3months wala spotting, pray lang talaga na maging safe si baby❤️❤️❤️

Ako. Never akong nagkaspotting.. And Im 8 months pregnant now.