5 weeks pregnant

Hi! Meron po ba dito nag woworkout na 5weeks pregnant din po? Nag workout din po kasi ko kanina, light lang po yun pero nagulat po ko nung nag cr ako may super konti na blood sa underwear ko. sabi po kasi ok nmn daw mag workout, pero tingin ko di keri ng baby ko po.#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Maselan po siguro pagbubuntis niyo momsh, ako second trimester na ako nag start ng light exercise. Consult your OB po, and iwasan muna ang work out. 😊