Primary Complex 22 days baby

Hello meron po ba dito na sa unang xray may neonatal pneumonia then sa pangalawang xray nawala si pneumonia...then ang pumalit naman is primary koch infection? 22 days plng si baby.😞 Wala siang nararamdaman.walang ubo sipon or sinat....pero sobrang nakakapag alala ..ang sabi hindi raw muna gagamutin kasi masyado pang baby...hindi kaya lalala un?mejo nakakapagtaka lng ung pedia mejo magulo kausap...hayssss meron po ba naka experience dito tulad sakin..pls helppppp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kasi Mommy, antibiotics po ang igagamot kay baby mo kaya gan8n ang sabi ng doctor. Nakita siguro niya na di pa kaya ni baby yung dosage. Si baby ko din kasi may infection nung kakapanganak ko sa kanya kasi na CS ako, sabi ng pedia namin eh hindi daw napiga ang baga ni baby due to CS delivery so ginamot siya pagkalabas agad. 1 weeÄ· siyang ginamot for that.