any one po na may nireseta si OB na fibrosine para sa di madumi.

meron po ba dito na niresetahan ng fibrosine para sa d madumi? kasi po nakalagay sa likod is not intended for pregnant po. i trust may OB naman po. then two OB na po ang napag tanungan ko kung safe po ito. ang sabi safe naman daw po

1 Reply

lactulose po ni-reseta sa akin nung ob ko nung hndi aq mkapagpoop. effective nman po,nung una twice a day ang inom ko tpos nung nkakapoops na aq sbi no ob every night nlng daw,until nag normal na ulit ung pag poop ko.