UTI

Meron po ba dito na nanganak tas may UTI ? Kamusta po baby pag ganon . Diko kasi alam kung UTI nanamn ba to o dala nalang din ng kabuwanan ko na. ?

12 Replies

i remember hanggang kbwanan ko may uti ako then nanganak ako meron din anak ko baby girl pa nmn anak pati po sya infected my nkita nlng ako sa ari nya na gaya ng lumalabas skin nun kaya pinacheck up ko sya may uti nga po sya baby pa lang skn nkuha kaya po better magcler yan sis mapapasa yan kay baby buco ka lage pag gising mo s umaga ung wala pang laman tyan mo 2 buco kagad kung pede un gawin mong tubig un gwin mo,mataas uti ko yan lng ginawa ko then more water aun nagcler ako sa uti

2y ago

nakakatakot naman meron din po akong UTI 7months pregnant po ako first time kopo makaranas ng ganito magka UTI may pag asa pa kaya clear to bago ang expected duedate ko😞

Ako nanganak ako may uti sa panganay ko pano saka lang sinabi sakin may uti daw ako bat di daw ako niresetahan ng gamot. Sabi ko e tinignan mga lab test ko wala naman sinabi me uti ako ayun nanganak ako me uti. Okey naman panganay ko 6yrs old na sya

Sakit ko po yan ng nagbubuntis ako, nag antibiotic, urine culture na din. Lots of water and buko juice po nagpagaling saken at itinigil ko po takaga ang coffee and never po akong nag softdrinks.

ganyan din ako may uti nung buntis. tas nung pinanganak ko na si baby nag antibiotic sya ng 1 week sa ospital. kya double ingat lagi sundin ung utos ng mga OB .

Madalas po pag may uti si mami pati si baby magkakaroon din kaya tntest po ihi mo para magamot po kagad para hindi na magkaroon din si babu mo

Better paurine test ka mommy. Kasi pag may uti ka may tendency na maipasa kay baby un.

much better kung magpacheck test ka nh u/a para ma sure mo if may uti ka or wala

Pa test ka na ng ihi para sigurado at maagapan pa habang d ka pa nanganganak.

Magkkauti din c baby.. mag aantibiotic sya.

Yung pinsan ko na UTI pati ung baby nya