Graman or Mary Immaculate?

Meron po ba dito na nanganak sa Graman or Mary Immaculate sa Malolos, Bulacan? Ano po kaya mas better sa dalawa? And if alam nyo po yung kahit estimate lang ng maternity packages nila. Thank you po.

2 Replies

Magkano.po sa gramman? Di kasi namin kaya sa sacred kahit dun ako nagpapacheck up since ob ko is sacred si dra borgonia. Pero affiliate sya sa graman.. ni recommend nya sakin yun. Any idea po kung magkano?

5y ago

Hindi ko po alam pano process nila pag ganun. 2am po kasi kami nagpunta and tinanggihan kami agad sa lobby pa lang.