Driving while in labor..

Meron po ba dito na naipagdrive ang sarili nila papuntang hospital dahil manganganak na..wala kc husband ko nsa barko at kasambahay lang kasama ko sa haus di nagda Drive ..parents ko namn nasa province..wala rin Public transportasyon gawa ng ECQ.

1 Reply

Ung best friend ko siya nag drive habang nag lalabor, wlang mag hahatid sa knya, Kya Nung pumutok n panubigan niya naligo n siya. Pinalagay n Niya sa kasama nya sa bahay Yung nkahandang bag na dadalin sa hospital Silang dalawa lng pumunta sa hospital.. Seaman kc Asawa Niya and nakabukod n sila Kaya sila lng ng kasama sa bahay mag kasama.. nagulat pa Yung guard sa knya kc naka dress pa siya ska make up🤣 pero hirap n daw siya nun KC ung hilab ng tiyan Niya mayat Maya na..